Điện thoại (0256) 350 2279
Email: daugiakieuviet@gmail.com

Giới thiệu

Về ĐẤU GIÁ KIỂU VIỆT

Về chúng tôi


Ban giám đốc cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công ty đấu giá hợp danh Kiểu Việt kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Về chúng tôi

Công ty đấu giá hợp danh Kiểu Việt là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đấu giá theo quy định mới của Luật đấu giá 2016 kế thừa toàn bộ các quyền, lợi ích hợp pháp và nghĩa vụ liên quan trong hoạt động đấu giá tài sản của Công ty TNHH Tư vấn và Thương mại Bình Định. Công ty có trụ sở tại Lô 01 đường Võ Duy Dương, phường Quang Trung, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được Sở Tư pháp tỉnh Bình Định cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động  số 03/TP-ĐKHĐ ngày 24 tháng 07 năm 2018.
Chúng tôi, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với công việc, đặt sứ mệnh xây dựng công ty thành một doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực đấu giá tài sản. Chúng tôi luôn mong muốn được gắn bó và hợp tác lâu dài, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tạo ra, cùng sự phục vụ chu đáo và tận tâm.

Với đội ngũ nhân sự là các đấu giá viên, chuyên viên mảng kinh tế và luật đã có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động đấu giá các loại tài sản như: Quyền sử dụng đất, tài sản vi phạm hành chính, tài sản thanh lý,… cộng với sự cố gắng nổ lực không ngừng, quyết tâm mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo và chất lượng phục vụ tốt nhất.


Công ty được thành lập theo Luật đấu giá tài sản năm 2016 và Nghị định số 62/2017/NĐ-CP ngày 16/05/2017 của Chính phủ về quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành luật đấu giá tài sản, xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ Bán đấu giá tài sản của công ty chúng tôi gồm:


- Tài sản bán đấu giá là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà, vật kiến trúc, phương tiện vận tải, máy móc thiết bị, dây chuyền sản xuất, vật tư, hàng hóa theo yêu cầu của các tổ chức, cá nhân là chủ sở hữu tài sản theo quy định của pháp luật.

- Tài sản Nhà nước được xử lý bằng bán đấu giá theo quy định của pháp luật về quản lý sử dụng tài sản Nhà nước, tài sản là quyền sử dụng đất trong trường hợp nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất hoặc cho thuê đất được Bán đấu giá theo quy định của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

- Tài sản để thi hành án theo quy định của pháp luật về thi hành án.

- Tài sản là tang vật, phương tiện vi phạm hành chính bị tịch thu sung quỹ nhà nước, tài sản kê biên để đảm bảo thi hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính theo quy định của pháp luật về xử lý vi phạm hành chính.

- Tài sản bảo đảm trong trường hợp pháp luật về giao dịch bảo đảm quy định phải xử lý bằng bán đấu giá.

- Các tài sản khác mà pháp luật quy định phải bán thông qua đấu giá.

Với phương châm: “UY TÍN – TRÁCH NHIỆM  - TẬN TÌNH – HIỆU QUẢ ” Công ty Đấu giá hợp danh Kiểu Việt mong muốn mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ hoàn hảo, an toàn và hiệu quả nhất.

Rất mong nhận được sự hợp tác, ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn và kính chào!

                                                                                                     


CÔNG TY ĐẤU GIÁ HỢP DANH KIỂU VIỆT

GIÁM ĐỐCNguyễn Ái Trang